Giỏ hàng

Chính sách thanh toán

Thanh toán trực tiếp

Hình thức thanh toán trực tiếp tại cửa hàng được áp dụng đối với khách hàng mua/nhận sản phẩm tại cửa hàng Lenwood Tools. Quý khách hàng có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc bằng thẻ tín dụng tùy theo sự lựa chọn của quý khách.

Thanh toán khi nhận hàng

Ship COD - Thông qua các đơn vị vận chuyển, Lenwood Tools sẽ tiến hành giao hàng và nhận thanh toán theo địa chỉ thỏa thuận với khách hàng. Trong trường hợp quý khách hàng không có mặt tại địa chỉ thỏa thuận, vui lòng ủy thác cho người khác để ký nhận và thanh toán. 

Thanh toán qua ngân hàng

Quý khách hàng có thể thanh toán bằng cách chuyển khoản theo thông tin tài khoản bên dưới.

  • Chủ tài khoản: Thái Tùng Giang
  • Ngân hàng:  Techcombank
  • Số tài khoản: 2302000000
  • Chi nhánh: Chợ Lớn

Sau khi nhận được thông báo giao dịch từ ngân hàng, chúng tôi sẽ cập nhật trạng thái đơn hàng của quý khách hàng trên tài khoản mua hàng ở website www.lenwood.vn hoặc thông báo qua email và sẽ tiến hành giao hàng trong thời gian sớm nhất.

Lưu ý:

  •  Quý khách hàng vui lòng giữ lại hóa đơn hoặc biên lai để đối chiếu khi cần thiết và phòng trường hợp rủi ro trong quá trình thanh toán.
  •  Những sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa.

Thanh toán trực tuyến

Lenwood Tools đã tích hợp hình thức thanh toán trực tuyến khi khách hàng đặt hàng trên website thông qua cổng thanh toán Onepay. Qua đó cho phép khách hàng thanh toán bằng các loại thẻ nội địa (ATM, Tài khoản ngân hàng nội địa, QRPay), thẻ quốc tế (VISA, Master, JCB). Trường hợp quá trình thanh toán có lỗi phát sinh, thời gian xử lý hoàn tiền cho quý khách hàng theo quy định của ngân hàng sẽ từ 7 - 15 ngày làm việc.